Tại sao phải chọn học ngành Du lịch tại Thái Lan

Du học Thái Lan ngành Du lịch

Thái Lan là một quốc gia có ngành du lịch vô cùng phát triển nhờ nền văn hóa Thái đặc sắc, chiếm tới 6,7% GDP của đất nước này. Vậy nên ngành du lịch tại các trường đại học của Thái Lan rất được chú trọng và trở thành ngành được nhiều du học sinh lựa chọn học. 

1. Du học Thái Lan ngành Du lịch, bạn được gì?

Bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành và học hỏi từ trong thực tế. Hệ thống giáo dục tại Thái Lan đạt chất lượng cao, có nhiều trường quy mô quốc tế, trường công lập có liên kết với những trường đại học uy tín trên thế giới. Hơn thế nữa, bạn còn được lựa chọn học chuyên ngành của mình bằng nhiều thứ tiếng, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung Quốc…

Tại sao phải chọn học ngành Du lịch taiThái Lan

Tại sao phải chọn học ngành Du lịch tại Thái Lan

2. Chương trình đào tạo ngành Du lịch ở Thái Lan

Các trường đại học đào tạo ngành du lịch đầu tư rất kỹ vào cơ sở vật chất cho sinh viên. Chẳng hạn như hệ thống nội bộ những đại lý du lịch, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện… ngay trong tòa nhà của khoa để sinh viên trải nghiệm. Những giảng viên ngoài việc giảng dạy kiến thức còn sẽ sắp xếp các tour cho sinh viên đảm nhận để tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ được học tập những kỹ năng thiết yếu cho công việc sau này cũng như có cơ hội thực tập tại các công ty du lịch lớn của Thái hay thậm chí là ra nước ngoài.

Du học Thái Lan ngành du lịch là một xu hướng mới cho những ai yêu thích ngành này với chi phí không quá đắt mà hệ thống giảng dạy vẫn bảo đảm chất lượng.

 

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Học tiếng Thái giao tiếp như thế nào khi đi du lịch
Học tiếng Thái giao tiếp như thế nào khi đi du lịch

Trong khoảng thời gian đi du lịch bạn hãy tranh thủ đẻ học thêm một ngoại ngữ mới, điều này sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người Thái Lan.

Một số cách học tiếng Thái online
Một số cách học tiếng Thái online

Bạn có thể download phần mềm học tiếng Thái về điện thoại để tiện hơn cho việc học. Hiện Doulingo và Memrise đều có ứng dụng...

Giao tiếp khi đi du lịch ở Thái Lan
Giao tiếp khi đi du lịch ở Thái Lan

bạn chuẩn bị đi Du Lịch Thái Lan ư, và bạn cần chuẩn bị gì, trước tiên là bạn phải vài tiếng Thái Lan cơ bản để có thể giao tiếp mua sắm.

Những cơ hội khi học tiếng Thái
Những cơ hội khi học tiếng Thái

Thái Lan, tên chính thức là Vương quốc Thái Lan (ราชอาณาจักรไทย, đọc là: Ratcha-anachak Thai), là đất nước gần gũi với Việt Nam về mặt địa lý và có...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
https://zalo.me/2080037533114645779