Học tiếng Thái ở đâu tại TP.HCM?

Nhiều bạn sinh viên hay đi làm khi có dự định học tiếng Thái thường có câu hỏi "Học tiếng Thái ở đâu uy tín và chất lượng?". Sau đây chúng tôi xin đưa ra một gợi ý cho các bạn tham khảo.

Trung tâm học tiếng Thái Phương Nam Education với đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy trực quan sinh động, yêu nghề đã giúp học viên nâng cao được kỹ năng giao tiếp tiếng Thái hiểu sau mỗi khóa học tại trung tâm. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

Các giáo trình học tiếng Thái được trung tâm biên soạn kỹ lưỡng theo mỗi cấp bậc và chương trình đào tạo khác nhau (giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ tiếng Thái) .

Học tiếng Thái ở đâu tại TP.HCM?

  Học tiếng Thái ở đâu tại TP.HCM?

 

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Thái uy tín tại quận 1

Các khóa học tiếng Thái tại Phương Nam Education

Trình độ Căn BảnVới phương pháp giảng dạy chủ động, học viên tại trung tâm được giao tiếp bằng tiếng Thái ngay từ những ngày đầu, sau khóa học học viên có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm, sự vật. Hiểu và diễn đạt sở thích của cá nhân và người khác, diễn đạt  ngày, giờ, giá cả, sồ lượng...Có khả năng đánh máy tiếng Thái cơ bản.

Trình độ Trung Cấp : Kết thúc trình độ tiếng Thái Trung cấp, học viên có khả năng ứng phó dễ dàng trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng  những cách diễn đạt đơn giản.Nói về các kế hoạch và dự định trong tương lai, Diễn đạt cảm xúc, cảm nhận, cảm nghĩ, cách nêu ý kiến, Cách đưa ra lời khuyên đồng ý hay từ chối lời khuyên đó. Nói về sở thích cá nhân,mối quan hệ, trạng thái hôn nhân. Cách sử dụng các cấu trúc để làm tăng tính phong phú trong câu văn. Biết về sinh hoạt, một số phong tục, lễ hội ở Thái cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu hàng ngày.

Trình độ Cao Cấp: Những học viên đạt trình độ Cao Cấp có khả năng giao tiếp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích,..., giải thích hợp lí bằng lời nói hoặc viết, sử dụng vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng ứng phó với những văn bản gốc của người bản ngữ. Hiểu được văn hóa, ẩm thực, Phong tục tập quán để đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Thái, Diễn đạt được ý muốn, nhu cầu của bản thân, Trao đổi về sự việc, kinh nghiệm trong quá khứ cách sử dụng thành ngữ, Bạn có thể hát được những bài hát Thái.

 

Vì sao các học viên tại Phương Nam Education luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi?

 

Tại sao nên học tiếng Thái tại Phương Nam Education?
Tại sao nên học tiếng Thái tại Phương Nam Education?

 

 >> Xem thêm:  Học tiếng Thái tại Phương Nam Education


Học viên tại trung tâm chúng tôi luôn có kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Thái là vì trung tâm có phương pháp giảng dạy khoa học và có lộ trình học tiếng Thái rõ ràng. Các học viên tại trung tâm học tiếng Thái tại Phương Nam Education sẽ được:
Học tiếng Thái qua video, hình ảnh và các tình huống thực tế để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. 
- Các học viên được được thường xuyên làm bài Test để giáo viên nắm bắt khả năng từng người, từ đó bổ trợ kiến thức một cách kịp thời.
- Ngoài kiến thức tiếng Th
ái, giáo viên còn được giảng viên chia sẻ phương pháp, chiến thuật làm bài thi, các "mẹo nhỏ" giúp học viên đạt kết quả tốt nhất.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Một số cách học tiếng Thái online
Một số cách học tiếng Thái online

Bạn có thể download phần mềm học tiếng Thái về điện thoại để tiện hơn cho việc học. Hiện Doulingo và Memrise đều có ứng dụng...

Những cơ hội khi học tiếng Thái
Những cơ hội khi học tiếng Thái

Thái Lan, tên chính thức là Vương quốc Thái Lan (ราชอาณาจักรไทย, đọc là: Ratcha-anachak Thai), là đất nước gần gũi với Việt Nam về mặt địa lý và có...

Vì sao nên học tiếng Thái Lan và cách học qua bài hát
Vì sao nên học tiếng Thái Lan và cách học qua bài hát

"Có nên học tiếng Thái Lan?" - một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên học tiếng Hàn nhé. Khi bạn...

Bí quyết học tập hiệu quả nhất
Bí quyết học tập hiệu quả nhất

Học tập hiệu quả là một quá trình dày công khổ luyện. Cho dù bạn có tư duy tốt hay tư duy không được tốt cho lắm thì học tập đúng phương pháp sẽ...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2080037533114645779